แฟ้มประมวลสารสนเทศเฉพาะเรื่อง เรื่อง ไข่เค็ม (Salted Eggs) ฉบับนี้ จัดทำขึ้นเพื่อเผยแพร่ข้อมูลความรู้เกี่ยวกับ กรรมวิธีการทำไข่เค็มชนิดต่าง ๆ การแปรรูป การถนอมอาหาร ประโยชน์และสรรพคุณ ฯลฯ ซึ่งข้อมูลในแฟ้มประมวลสารสนเทศเฉพาะเรื่องนี้ได้รวบรวมเอกสารฉบับเต็มของบทความวารสาร บทความวิจัย ข้อมูลจากอินเทอร์เน็ต กฤตภาค / ข่าว และมาตรฐาน เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้บริการและเผยแพร่สิ่งพิมพ์ดังกล่าวฯ ให้มีการใช้ประโยชน์อย่างคุ้มค่า
|