แฟ้มประมวลสารสนเทศเฉพาะเรื่อง เรื่อง ผลิตภัณฑ์กะปิ (Shrimp Paste Products) ฉบับนี้ จัดทำขึ้นเพื่อเผยแพร่ข้อมูลความรู้เกี่ยวกับแหล่งผลิตกะปิดี กรรมวิธีในการทำผลิตภัณฑ์ เครื่องอัดกะปิ คุณภาพ คุณสมบัติของกะปิดี การแปรรูป การถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชม ฯลฯ ซึ่งข้อมูลในแฟ้มประมวลสารสนเทศเฉพาะเรื่องนี้ได้รวบรวมเอกสารฉบับเต็มของบทความทั่วไปจากวารสาร เอกสารจากการวิจัย อินเตอร์เน็ตและ กฤตภาค (ข่าว) เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้บริการและเผยแพร่สิ่งพิมพ์ดังกล่าวฯ ให้มีการใช้ประโยชน์อย่างคุ้มค่า แฟ้มประมวลสารสนเทศเฉพาะเรื่องฉบับนี้ได้กำหนดขอบเขตการสืบค้นภายใต้หัวเรื่อง ดังนี้
|