แฟ้มประมวลสารสนเทศเฉพาะเรื่อง (Compiled File) เรื่อง น้ำพริก (chili sauce) ฉบับนี้จัดทำขึ้นเพื่อเผยแพร่ข้อมูลความรู้เกี่ยวกับวิธีการทำน้ำพริกประเภทต่าง ๆ การแปรรูป คุณภาพ การเก็บรักษา ซึ่งข้อมูลในแฟ้มประมวลสารสนเทศเฉพาะเรื่องนี้ได้รวบรวมเอกสารฉบับเต็มของวารสารภาษาไทย ราชกิจจานุเบกษา เอกสารการวิจัย กฤตภาค และเอกสารจากเว็บไซต์ เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้บริการและเผยแพร่สิ่งพิมพ์ดังกล่าวฯ ให้มีการใช้ประโยชน์อย่างคุ้มค่า แฟ้มประมวลสารสนเทศเฉพาะเรื่องฉบับนี้ได้กำหนดขอบเขตการสืบค้นภายใต้หัวเรื่อง ดังนี้
1. น้ำพริก
2. พริก
|